Trường ĐHBK Hà Nội đồng hành cùng dự án “Nhà chống lũ”

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 03:59 - Người đăng bài viết: admin
Tối 04/12, tại Hội trường C2, đông đảo sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn Thủ đô nói chung đã tham dự liveshow “Tỉnh giấc” của ca sĩ Nhật Thủy và ủng hộ dự án “Nhà chống lũ” do ca sĩ Mỹ Linh làm đại sứ.

Tour diễn xuyên Việt “Tỉnh giấc” của nữ ca sĩ trẻ Nhật Thủy diễn ra từ ngày 12/11 đến 19/12 gồm nhiều liveshow với sự tham gia của những ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng ở khâu sản xuất, biên tập, tổ chức, hệ thống âm thanh chất lượng, liveshow mở màn cùng chuỗi các liveshow kế tiếp mang tới một không gian tươi trẻ, sôi nổi nhưng không kém phần đẳng cấp, hoành tráng tới các bạn trẻ. Trong đêm diễn tại Trường ĐHBK Hà Nội, Nhật Thủy cùng các ca sĩ Mỹ Linh và nhóm nhạc Oplus  đã “cháy” hết mình trên sân khấu.


 

Ngoài mục đích giao lưu âm nhạc giữa Nhật Thủy, các ca sĩ khách mời với khán giả, tour diễn này còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ như Nhật Thủy cống hiến thông qua việc giới thiệu, kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng. Toàn bộ lợi nhuận của chuỗi liveshow sẽ được trao tặng cho “Nhà chống lũ” - một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đóng góp gây quỹ để xây nhà cho người dân vùng lũ lụt. Sau hai năm hoạt động, Dự án đã xây dựng được 200 ngôi nhà ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam…


 

Cùng với mục đích ý nghĩa đó, Trường ĐHBK Hà Nội đã đồng hành cùng ca sĩ Nhật Thủy trong việc tổ chức đêm nhạc tại Trường. Bên cạnh việc hỗ trợ hoàn toàn về điều kiện cơ sở vật chất, Trường ĐHBK Hà Nội đã ủng hộ 10.000.000 đồng cho dự án “Nhà chống lũ”.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 8884
  • Tháng hiện tại: 174975
  • Tổng lượt truy cập: 4352842

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên