Hội thi tìm hiểu kiến thức về

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 04:01 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm góp phần nâng cao kiến thức về phòng, chống tệ nạn ma túy và liệu pháp điều trị ma túy bằng Methadone, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên trong trường học. Ngày 4/10/2015 tại nhà đa chức năng - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trung tâm Y tế TP Đông Hà đã phối hợp với Thành đoàn Đông Hà tổ chức hội thi Tìm hiểu kiến thức về “Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone” trong học đường năm 2015.

Hội thi đã thu hút 5 đội đại diện cho đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt, học tập tại các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đông Hà tham gia gồm: THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Đông Hà, THPT Lê Lợi, THPT Phan Châu Trinh, Trung tâm GDTX Đông Hà.

Hội thi với 2 phần thi: Phần thi tuyên truyền - Hình thức sân khấu hóa và phần thi kiến thức - hình thức rung chuông vàng. Các phần thi được các đội tham gia hội thi chuẩn bị công phu, nghiêm túc, có nhiều sáng tạo, có tính tuyên truyền cao thu hút hơn 600 học sinh và giáo viên tham gia thi và cổ vũ.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trung tâm GDTX TP Đông Hà, Giải nhì thuộc về trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Giải ba thuộc về trường THPT Đông Hà, 02 giải khuyến khích thuộc về trường THPT Lê Lợi và THPT Phan Châu Trinh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 Giải phụ dành cho phần thi tuyên truyền hay nhất thuộc về trường THPT Đông Hà, 01 giải phụ dành cho thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi kiến thức được rung chuông vàng thuộc về em Lê Thị Thảo Vân học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Từ khóa:

tìm hiểu, kiến thức