Truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 15:05 - Người đăng bài viết: admin
Hiện nay, trên thế giới có trên 1 tỷ người đang hút thuốc lá, trong đó 70% số người hút thuộc các nước đang phát triển
Ngày 22/9, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ tỉnh Quảng Trị phối hợp Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng và trường THPT Trần Thị Tâm tổ chức truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh toàn trường.

Hiện nay, trên thế giới có trên 1 tỷ người đang hút thuốc lá, trong đó 70% số người hút thuộc các nước đang phát triển. Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá cao nhất trên thế giới; tỷ lệ nam giới hút thuốc lá ở nước ta là 47,4%. Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ y tế đã  truyền thông  các kiến thức về thuốc lá và các bệnh liên quan đến thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân, các thành viên trong gia đình, người xung quanh và cộng đồng; các quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP … Thông qua hoạt động tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của thuốc lá, góp phần làm thay đổi nhận thức và hành vi với người đã và đang sử dụng thuốc lá… nhằm xây dựng trường học không khói thuốc trên địa bàn.

Từ khóa:

tác hại

Đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 3422
  • Tháng hiện tại: 104262
  • Tổng lượt truy cập: 12753964

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên