ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 31

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:27 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 17/10/2009, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã khai mạc trọng thể tại Hội trường C2 - ĐHBK với sự tham gia của 202 đại biểu chính thức, đại diện cho các Công đoàn Bộ phận và Tổ công đoàn trực thuộc. Các đại biểu khách mời là lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo công đoàn trường qua các thời kỳ. Đại hội vui mừng được đón các vị khách quí : PGS Trần Công Phong - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch công đoàn GDVN, Ông Lương Tất Thùy – Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN. Bà Nguyễn Thị Kim Thành - Phó Ban tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ông Đào Ngọc Triệu - Chủ tịch LĐLĐ Quận Hai Bà Trưng. Các đồng chí đại diện cho Công đoàn các trường bạn : ĐH Nông nghiệp 1, ĐH Khoa học XH&NV, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Y Hà Nội. Về phía ban lãnh đạo nhà trường có GS. Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, GS. Nguyễn Đức Chiến –Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ. TS. Lê Hiếu Học - Bí thư Đoàn trường và SV Nguyễn Giao Linh - Chủ tịch HSV trường.

Tại phiên họp buổi sáng, sau khi khai mạc, các đại biểu đã nghe Chủ tịch CĐ trường – PGS. Bùi Quốc Thái trình bày Báo cáo của BCH Công đoàn trường Tổng kết công tác nhiệm kỳ 30 và Phương hướng nhiệm kỳ 31. Sau giờ giải lao, các đại biểu thông qua danh sách đề cử bầu BCH khóa mới và thảo luận về báo cáo của Công đoàn trường, nghe đại biểu lãnh đạo các cấp phát biểu ý kiến và tiến hành bầu cử BCH Công đoàn khóa 31. Sang phiên họp buổi chiều, Đại hội tiến hành Lễ trao các danh hiệu thi đua công đoàn năm học 2008- 2009 và khen thưởng nhiệm kỳ đồng thời tiếp tục tham luận đóng góp ý kiến. Vào lúc 16h cùng ngày, sau khi Ban bầu cử công bố kết quả bầu cử : Có 15 đồng chí trúng cử vào BCH Công đoàn ĐHBKHN khóa 31(2009-2012).Đại hội đã chỉ định đ/c Bùi Quốc Thái là triệu tập viên triệu tập phiên họp đầu tiên của BCH khóa mới để phân công nhiệm vụ cụ thể. Thay mặt BCH khóa mới, đ/c Bùi Quốc Thái đã hứa trước đại hội tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, đưa phong trào công đoàn trường ĐHBK Hà Nội ngày càng phát triển phù hợp với mục tiêu chung phát triển nhà trường trong giai đoạn mới.

Danh sách các đồng chí trúng cử vào BCH khóa 31, nhiệm kỳ 2009 - 2012

1. Đ/c Bùi Quốc Thái Viện Cơ khí động lực
2. Đ/c Bùi Thị Tuyết Loan Khoa Công nghệ Hóa học
3. Đ/c Lê Xuân Thâm TT Y tế
4. Đ/c Ngô Xuân Thành Khoa Điện
5. Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Khoa ĐTVT
6. Đ/c Đặng Đình Lăng Khoa Toán tin ứng dụng
7. Đ/c Nguyễn Tú Lan Phòng ĐTĐH
8. Đ/c Ngô Thị Lan Khoa Ngoại ngữ
9. Đ/c Đặng Thị Hương TT Ký túc xá
10. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương Viện CNTT và TT
11. Đ/c Nguyễn Huy Ninh Viện Cơ khí
12. Đ/c Nguyễn Đình Hóa Văn phòng CĐT
13. Đ/c Nguyễn Tài Vượng Khoa KTQL
14. Đ/c Trần Thị Thủy Phòng KH-TV
15. Đ/c Phạm Ngọc Diệu Quỳnh Khoa KH & CNVL

Các đại biểu đã thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHBKHN lần thử 31 và Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 16h30 cùng ngày.