Lễ trao giải và khen thưởng sinh viên đạt giải kỳ thi Olimpic Tin học Toàn quốc và Phần mềm mã nguồn mở năm 2009

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 05:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 20/10/2009, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức buổi “Lễ trao giải và khen thưởng sinh viên đạt giải kỳ thi Olimpic Tin học Toàn quốc và Phần mềm mã nguồn mở năm 2009”. Đến dự có PGS.Nguyễn Cảnh Lương,- Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn trường, PGS. Hoàng Minh Sơn - Trưởng phòng Đào tạo Đại học. Đại diện Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, phòng CTCT&CTSV. PG. Huỳnh Quyết Thắng,- Viện trưởng Viện CNTT&TT cùng 18 sinh viên là thành viên của các đội tuyển Olimpic Tin học và đội tuyển ACM/ICPC. Đến dự lễ trao giải còn có ông Nguyễn Long – Tổng thư ký Hội tin học Việt Nam, TS. Hoàng Lê Minh –Viện trưởng Viện Công nghệ phần mềm và Nội dung số.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. Nguyễn Cảnh Lương nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã đến dự lễ trao giải. Cảm ơn Hội Tin học VN đã mở ra một sân chơi thú vị và bổ ích với sinh viên. Là một trường ĐH có truyền thống và mạnh về đào tạo CNTT, ĐHBK Hà Nội luôn tích cực hưởng ứng những cuộc thi khích lệ sự sáng tạo của sinh viên như thế này. Nhà trường cũng ghi nhận công lao của ban lãnh đạo và các thầy cô giáo Viện CNTT&TT đã hỗ trợ các em trong cuộc thi vừa qua, mong Viện tiếp tục có những kế hoạch để đẩy mạnh khả năng sáng tạo của các em sinh viên.
Thay mặt Hội Tin học VN, nơi tổ chức các cuộc thi, ông Nguyễn Long đã phát biểu chúc mừng Bách Khoa Hà Nội đã có một năm rất thành công với các cuộc thi sáng tạo của sinh viên( tháng 7/2009 sinh viên BK đã giành giải Nhất cuộc thi Image Cup Toàn quốc và đại diện cho VN thi đấu Vòng Chung kết thế giới tại Nhật Bản). Tại các cuộc thi vừa qua, Bách Khoa Hà Nội  đã giành kết quả rất cao : 01 giải Nhất và 01 giải Ba đồng đội cuộc thi Olimpic Tin học và lập trình viên quốc tế ACM/ICPC cùng 01 cúp vàng siêu cup và nhiều giải cá nhân. Tại cuộc thi “Mùa hè sáng tạo viết ứng dụng phần mềm nguồn mở” đội tuyển BKHN đã giành 01 giải Nhất, 01 giải Nhì. Hội tin học VN rất kỳ vọng Bách Khoa Hà Nội  qua các trận đấu bảng, sẽ lọt vào Top 100 trường ĐH toàn thế giới về phần mềm mã nguồn mở.
Ông Tổng thu ký Hội Tin học cũng bày tỏ : mong rằng thông qua phong trào sinh viên nhà trường chú trọng hơn nữa việc xây dựng thương hiệu Bách Khoa Hà Nội để luôn ở vị trí dẫn đầu và luôn thành công tại các cuộc thi như thế này.
PGS.Huỳnh Quyết Thắng cùng các vị khách mời: ông Nguyễn Long và TS. Hoàng Lê Minh đã lên trao giải cho các thành viên đã mang về vinh dự và tự hào cho sinh viên nói chung và cho Đại học Bách Khoa Hà Nội nói riêng .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 6050
  • Tháng hiện tại: 163127
  • Tổng lượt truy cập: 10629555

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên