LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VIỆN CƠ KHÍ VÀ VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 05:27 - Người đăng bài viết: admin
 

Ngày 15/10/2009 đúng vào ngày kỷ niệm 53 năm thành lập Trường ĐHBK Hà nội, Trường đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc thành lập hai Viện mới : Viện Cơ khí và Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đến dự có toàn thể Ban lãnh đạo nhà trường : GS.Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng. GS Nguyễn Đức Chiến – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy trường. PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Công đoàn trường . Lãnh đạo nhiều Khoa, Viện, Phòng Ban, Trung tâm và đông đảo các thầy cô giáo, CBVC của hai Viện mới thành lập.

Sau khi PGS.Nguyễn Trọng Hoan - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc thành lập Viện Cơ khí trên cơ sở Khoa Cơ khí và Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông trên cơ sở Khoa CTTT&TT và Dự án Hợp tác Đào tạo CNTT&TT(Dự án Việt –Nhật). GS.Nguyễn Trọng Giảng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường  phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên của hai Viện mới thành lập. Đây là bước phát triển mới của nhà trường cũng đồng thời đặt lên vai ban lãnh đạo và toàn thể CBVC của hai Viện những nhiệm vụ hết sức nặng nề. Xin chúc TS.Phan Bùi Khôi - Viện trưởng Viện Cơ khí, PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng -Viện trưởng Viện CNTT&TT cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBVC hai Viện luôn luôn đoàn kết, nhất trí, toàn tâm toàn lực đóng góp xây dựng đơn vị và nhà trường không ngừng phát triển.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan với những bó hoa tươi thắm, nắm tay chúc mừng của đông đảo những người dự.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 6050
  • Tháng hiện tại: 163075
  • Tổng lượt truy cập: 10629503

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên