HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VÀ CỐ VẤN HỌC TẬP NĂM HỌC 2009-2010

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:41 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 18/09/2009, tại Hội trường C2 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tập huấn công tác Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) và cố vấn học tập (CVHT) cho các giảng viên được phân công làm GVCN  và CVHT lớp sinh viên các khoá 50, 51, 52 và 53. Gần 400 thầy, cô giáo là GVCN,CVHT và đại diện lãnh đạo, giáo vụ các Khoa, Viện đã tới dự hội nghị tập huấn.
Phát biểu khai mạc hội nghị, TS.Bùi Đức Hùng – Trưởng phòng CTCT&CTSV đã nhấn mạnh: Công tác GVCN và CVHT là công tác hết sức quan trọng, lãnh đạo nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này. Việc tổ chức các hội nghị tập huấn cũng như xây dựng các quy định về công tác CVHT, GVCN nhằm không ngừng cập nhật thông tin, hỗ trợ cho các thầy cô làm công tác CVHT, GVCN hoàn thành tốt chức trách của mình trong việc tư vấn, hỗ trợ và quản lý sinh viên, đồng thời cũng đề xuất ban hành các chế độ, chính sách đãi ngộ ngày một tốt hơn cho các cán bộ tham gia công tác CVHT, GVCN đã minh chứng điều đó…
 
Trong nội dung báo cáo tại Hội nghị tập huấn này, lãnh đạo Phòng CTCT &CTSV  và  Phòng Đào tạo Đại học đã đề cập đến những điểm mới trong Quy chế công tác sinh viên, đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên, Quy chế đào tạo, xử lý học tập, chế độ chính sách .v.v. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian cho viêc thảo luận tại Hội trường, giải đáp trực tiếp những thắc mắc và ghi nhận những điều còn tồn tại trong công tác quản lý, điều hành mà các CVHT & GVCN đưa ra thảo luận. Trên cơ sở đó, tổng hợp, đề ra những giải pháp cụ thể và phù hợp để công tác CVHT & GVCN ngày càng hiệu quả và thiết thực.
 
Trong thời gian tới, việc đánh giá hoạt động của Cố vấn học tập sẽ được giao cho các Khoa Viện tiến hành trên cơ sở các tiêu chí đánh giá chung do nhà trường ban hành. Phòng CT CT&CTSV được giao nhiệm vụ điều hành chung và là đầu mối trong công tác CVHT & GVCN của Trường
Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 1103
  • Tháng hiện tại: 317432
  • Tổng lượt truy cập: 14266597

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên