Hội nghị cán bộ đầu năm học 2009-2010

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 16/10/2009, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn trường. Tham gia Hội nghị có các cán bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn các đơn vị từ cấp Tổ trưởng, Tổ phó Bộ môn và Tổ phó Công đoàn trở lên. GS. Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng, GS.Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy và PGS. Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Công đoàn trường chủ tri hội nghị.
 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.Hiệu trưởng đã trình bày trước hội nghịBáo cáo Tổng kết năm học 2008-2009 và Phương hướng năm học 2009-2010, trong đó đánh giá về tình hình chung và nêu lên những những nỗ lực của nhà trường trong năm học vừa qua : Đảng ủy, BGH, Công đoàn trường đã phối hợp chặt chẽ cùng với sự đồng tâm nhất trí của toàn thể CBVC nhà trường. Các đơn vị Khoa, Viện, phòng ban hoạt động tích cực, hiệu quả. Công ty BK Holding đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, củng cố hệ thống doanh nghiệp trong nhà trường, tăng cường quản lý và khai thác tài sản nhằm tăng nguồn thu. Về công tác cải cách hành chính: đã cơ bản hoàn chỉnh trang web đa lớp của nhà trường, nâng cấp cơ sở hạ tầng thông tin, hoàn thiện trang web của các đơn vị. Về công tác đào tạo, báo cáo nhấn mạnh: chúng ta đang hoàn thiện việc đào tạo theo tín chỉ. Thông qua các hội thảo thăm dò ý kiến sinh viên và nhà tuyển dụng để triển khai các biện pháp đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành việc phê duyệt Dự án “ Đổi mới mô hình đào tạo của ĐHBKHN theo hường hội nhập quốc tế”. Đẩy mạnh các hoạt động Nghiên cứu khoa học và CGCN. Trong năm học vừa qua, chúng ta đã làm được một số việc nhưng trước mắt nhiệm vụ còn rất nặng nề, đòi hỏi sự đồng tâm nhất trí, đoàn kết và nỗ lực hơn nữa của toàn trường để năm học 2009-2010- năm học chứng kiến những sự kiện trọng đại của Đất nước và Thủ Đô,  thu được kết quả tốt đẹp.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1813
  • Tháng hiện tại: 169055
  • Tổng lượt truy cập: 10635483

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên