Nhân dịp 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:49 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2009, ban lãnh đạo nhà trường đã đến chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHBK Hà Nội. Thành phần của đoàn có GS. Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng; GS. Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy trường cùng các đồng chí trong ban giám hiệu, đại diện công đoàn trường và các phòng ban chức năng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS. Nguyễn Đức Chiến đã thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giáo sư đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, các hoạt động của đoàn đã thể hiện rõ tính xung kích của tuổi trẻ Bách khoa và đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường. GS. Nguyễn Trọng Giảng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng Đoàn bó hoa tươi thắm và chúc cho phong trào Đoàn trường ĐHBK Hà Nội luôn thể hiện được vai trò xung kích của mình, không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công.
 

Thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, TS. Lê Hiếu Học đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đoàn trường tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và luôn tạo điều kiện tốt nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đơn vị chức năng cho các hoạt động của Đoàn. Đồng chí cũng hứa sẽ cùng tập thể ban Thường vụ, BCH Đoàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục tồn tại để đưa phong trào Đoàn trường ĐHBK Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường với tuổi trẻ Bách khoa.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 168
  • Hôm nay: 38558
  • Tháng hiện tại: 558504
  • Tổng lượt truy cập: 18976275

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên