TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN TIẾNG ANH KỸ THUẬT K49

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:47 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 10/5/2009 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh chuyên ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ - khóa 49  (2004-2009). Đến dự có PGS Nguyễn Cảnh Lương – Phó Hiệu trưởng, PGS. Bùi Quốc Thái – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, PGS Hoàng Minh Sơn - Trưởng phòng Đào tạo Đại học, TS Bùi Đức Hùng - Trưởng phòng CTCT&CTSV, lãnh đạo khoa Ngoại ngữ, khoa Lý luận Chính trị, đại diện các đơn vị trong trường và 85 tân cử nhân khóa 49 Khoa Ngoại ngữ cùng bạn bè, gia đình và người thân.

Phát biểu chào mừng các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương nhấn mạnh : Uy tín của Đại học Bách Khoa có được nâng cao hay không phụ thuộc vào hiệu quả trong công việc của các em sau này. Nhà trường mới chỉ cung cấp cho các em những kiến thức ban đầu, còn những gì cần để đáp ứng được đòi hỏi của công việc, các em phải tiếp tục học tập trong thực tiễn công việc sau này. Mong các em phát huy được năng lực của mình và góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của đất nước.

Tân cử nhân Lê Thị Ánh Hồng lớp D05 - thủ khoa khoa Ngoại ngữ khóa 49 đã xúc động phát biểu cảm tưởng của mình khi được học dưới mái trường ĐHBK Hà Nội thân yêu và hứa sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, làm tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự mong đợi của các thầy, cô giáo.

PGS. Nguyễn Cảnh Lương đã trao tận tay các tân cử nhân Ngoại ngữ khóa 49 tấm bằng tốt nghiệp, ghi nhận kết quả học tập của các em tại trường ĐHBK Hà Nội. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 3849
  • Tháng hiện tại: 66817
  • Tổng lượt truy cập: 13250053

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên