Trường ĐH Bách Khoa Hà nội phối hợp với ĐH Northcentral (NCU), Hoa Kỳ

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:49 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 25/3/2009, tại Phòng hội thảo C2, Trường ĐH Bách Khoa Hà nội phối hợp với ĐH Northcentral (NCU), Hoa Kỳ đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 28 Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) Hoa Kỳ thuộc chương trình hợp tác đào tạo sau đại học do Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ (CICTT) quản lý điều hành.
mba

  Lễ Phát bằng Thạc sĩ quản trị Kinh doanh (MBA) Hoa Kỳ

 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Bách Khoa HN có GS. Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy; PGS. Hà Duyên Tư- Phó hiệu trưởng; PGS. Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn và nhiều lãnh đạo Khoa, Viện , Phòng Ban trong trường.

 

Khách mời đến dự lễ tốt nghiệp có ông Nguyễn Thanh Hưng, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công thương; đại diện Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo và các doanh nghiệp, cơ quan  có học viên tham dự. Phía trường đối tác NCU có GS. Robert Dalton, TS. Patrick Doan, Giám đốc phát triển quốc tế.

 

Khai mạc Lễ tốt nghiệp, PGS. Hà Duyên Tư - Phó hiệu trưởng đã chào mừng các đại biểu, giáo sư và giảng viên của trường đối tác và các khoa viện của ĐHBKHN tham gia giảng dạy chương trình HUT-NCU. Đây là một trong các chương trình thành công trong các hoạt động hợp tác quốc tế của Trường ĐH BKHN. Chương trình hợp tác HUT-NCU đã phát triển đào tạo sau đại học từ năm 2002 và sau đó được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở rộng sang đào tạo bậc đại học.

 

Báo cáo tại Lễ tốt nghiệp, TS. Lê Hồng Hải - Phó Giám đốc Trung tâm HTQT về đào tạo và chuyển giao công nghệ, đơn vị quản lý và điều hành chương trình hợp tác HUT-NCU, đã nêu lên những thành quả và kinh nghiệm có được trong 10 năm điều hành chương trình đào tạo sau đại học hợp tác với các trường Hoa Kỳ. Chương trình HUT-NCU được học viên đánh giá là tương đối khó và yêu cầu cao hơn một số chương trình liên kết quốc tế khác nhưng thành công của học viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hưng, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử, Bộ Công thương đã nhấn mạnh ưu thế của công nghệ giáo dục đào tạo trực tuyến và khuyến khích Trường ĐHBKHN tiếp tục phát triển mô hình đào tạo kết hợp phương pháp truyền thống và trực tuyến của chương trình hợp tác HUT-NCU theo xu hướng trên thế giới, đặc biệt là mong muốn hợp tác với Trung tâm CICTT để thúc đẩy đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành Thương mại điện tử.

 

Trong lời chúc mừng các tân Thạc sỹ, GS. Robert Dalton thay mặt ĐH Northcentral đã nhấn mạnh lễ phát bằng tốt nghiệp cũng có nghĩa là một sự khởi đầu mới. Mỗi học viên nhận tấm bằng Thạc sỹ hôm nay để bắt đầu bước vào những lựa chọn quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Giáo sư Robert Dalton và PGS. Hà Duyên Tư đã lần lượt trao bằng và tặng hoa cho từng tân Thạc sỹ cũng như phần thưởng cho học viên xuất sắc. Tân Thạc sỹ Võ Như Quỳnh một học viên xuất sắc được NCU chỉ định là "đại sứ" tại Việt Nam đã thay mặt học viên phát biểu cảm ơn và tặng hoa lãnh đạo hai trường, các giáo sư giảng dạy và Trung tâm CICTT. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi, sự giao lưu thân mật giữa các giáo sư, giảng viên của hai trường; học viên MBA các khóa  thuộc Chương trình HUT-NCU.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 7835
  • Tháng hiện tại: 288257
  • Tổng lượt truy cập: 16650048

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên