GIAO LƯU CLB HỢP TÁC CNTT ĐAN MẠCH - VIỆT NAM VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:48 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 8/5/2009 tại Thư viện Tạ Quang Bửu đã diễn ra buổi Giao lưu giữa Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Đan Mạch – Việt Nam với các sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đến dự có ngài Tham tán Đại sứ quán Đan Mạch, lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, phòng Hợp tác Quốc tế, lãnh đạo khoa CNTT trường ĐHBKHN. Ông Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm Việt Nam(VINASA), các thành viên CLB Hợp tác CNTT Đan Mạch - Việt Nam và gần 100 sinh viên năm cuối ngành CNTT - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

CLB Hợp tác CNTT Đan Mạch – Việt Nam được thành lập theo sáng kiến của Hiệp hội Phần mềm Việt Nam, qui tụ một số doanh nghiệp về Công nghệ Phần mềm của  Đan Mạch và Việt Nam nhằm trao đổi hợp tác với nhau trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất phần mềm. Phát biểu với các đại biểu tham dự, ngài Tham tán Đại sứ quán Đan Mạch nói : “ Trong buổi giao lưu thân thiện hôm nay, có nhiều vấn đề chúng ta có thể trao đổi, hợp tác để cùng phát triển, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong cơ chế cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay”.

Buổi giao lưu  sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối ngành CNTT tìm hiểu và tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế, cũng như cơ hội tham gia vào các doanh nghiệp, dự án Hợp tác giữa 2 bên. Đan Mạch là quốc gia chỉ có hơn 5 triệu dân nhưng doanh số về phần mềm hiện nay vào khoảng 20 tỉ đô la Mỹ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1083
  • Tháng hiện tại: 178907
  • Tổng lượt truy cập: 17305092

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên