CÔNG TY DENSO VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐHBK HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:47 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 21/5/2009, Công ty DENSO Việt Nam đã trao 15 suất học bổng cho các sinh viên tiêu biểu của Đại học Bách Khoa Hà Nội thuộc các Khoa : Cơ khí (6 SV), Điện, Khoa học & Công nghệ Vật liệu và Điện tử Viễn thông mỗi khoa có 2 sinh viên. Đến dự có PGS Nguyễn Cảnh Lương – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo khoa Điện tử Viễn thông, Phòng CTCT&CTSV, Phòng HTQT. Về phía DENSO Việt Nam có tân Tổng Giám đốc Takuya Murata, lãnh đạo Trung tâm thiết kế và các bộ phận chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương trân trọng cảm ơn Công ty DENSO từ 6 năm nay thường xuyên quan tâm  trao học bổng cho SV Bách Khoa, mỗi năm 2 đợt. Cảm ơn ngài Tổng Giám đốc Takuya Murata đã đến tham dự buổi lễ. Những năm qua, học bổng của DENSO đã động viên các em sinh viên học tốt hơn. Công ty cũng rất quan tâm hỗ trợ công tác đào tạo của nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và tiếp nhận các kỹ sư ra trường vào làm việc tại công ty. Mong rằng mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặt và hiệu quả hơn nữa.

TGĐ Takuya Mutara cảm ơn Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương và Nhà trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi lễ long trọng này. Hiện DENSO Việt Nam có 1550 nhân viên, doanh thu hàng năm 1,2 tỉ USD. Trong công ty có nhiều kỹ sư tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội, họ làm việc rất tốt và hiện đang giữ nhiều vị trí chủ chốt. Trong tương lai không xa, DENSO Việt Nam sẽ mở rộng qui mô gấp đôi như hiện nay, chúng tôi hy vọng sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa các kỹ sư  do ĐHBK Hà Nội đào tạo vào làm việc tại công ty.

Sau lễ trao học bổng, các vị khách và sinh viên đã có cuộc trao đổi sôi nổi và cởi mở, qua đó các bạn muốn tìm hiểu về công việc, tương lai phát triển cùng các mối quan tâm khác.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1035
  • Tháng hiện tại: 178859
  • Tổng lượt truy cập: 17305044

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên