Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 03:02 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 16/8, tại Hội trường C2, Trường ĐHBKHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2013 cho 2.138 sinh viên K53, K54.

Trường ĐHBKHN áp dụng phương thức đào tạo tín chỉ từ khóa K52 (năm học 2007 – 2008). Đến nay, với 6 năm “kinh nghiệm” trong việc chuyển đổi phương thức đào tạo này, số lượng sinh viên xếp loại xuất sắc và giỏi của K53 (201 sinh viên) cao hơn K52 (183 sinh viên).

PGS Nguyễn Cảnh Lương trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân

“K53 là khóa học thứ 2 mà Trường áp dụng phương thức đào tạo theo tín chỉ nên những năm đầu gặp nhiều khó khăn từ công tác quản lý đến học tập. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của Trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các em sinh viên đã nhanh chóng thích ứng với phương thức đào tạo mới.” PGS Nguyễn Cảnh Lương – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Các tân kỹ sư, cử nhân rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Cũng tại Lễ trao bằng, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp và hy vọng các tân kỹ sư, cử nhân và hy vọng sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng được trang bị; sớm tìm được việc làm phù hợp với năng lực, sở thích của mình.

Tân kỹ sư Lê Việt Hoàn - lớp Kỹ thuật Y sinh K53, Chương trình tiên tiến

Thay mặt cho các tân kỹ sư, cử nhân, tân kỹ sư Lê Việt Hoàn (Lớp Kỹ thuật Y sinh K53, Chương trình tiên tiến) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập.

BẢNG SO SÁNH KẾT QUẢ HỌC TẬP

Xếp loại

Năm 2012

Năm 2013