HỘI THẢO HƯỚNG TỚI MỘT TƯƠNG LAI NĂNG LƯỢNG CÓ TRÁCH NHIỆM

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 05:45 - Người đăng bài viết: admin
Tập đoàn Shell phối hợp với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức ngày 25/5/2009 tại ĐHBKHN. Đến dự có các Phó Hiệu trưởng: PGS. Hà Duyên Tư và PGS.Phạm Hoàng Lương, đại diện lãnh đạo các Phòng Ban, khoa Cơ khí, Điện, Viện Cơ khí Động lực và nhiều giảng viên, sinh viên ngành Cơ khí động lực. Tại Hội thảo các đại biểu đã nghe ông trưởng Ban phát triển chiến lược tập đoàn Shell và ông Phó tổng GĐ công ty Shell Việt Nam trình bày các báo cáo về tương lai sử dụng năng lượng trên toàn cầu và chiến lược phát triển của tập đoàn hướng tới sự thân thiện với môi trường. Các báo cáo nhấn mạnh: trước sự gia tăng vô cùng nhanh chóng về nhu cầu sử dụng năng lượng, sự cạn dần của các nguồn năng lượng truyền thống thì việc phải thực hiện song song hai hướng Tìm kiếm khai thác các nguồn năng lượng mới  Hạn chế, tiết kiệm sử dụng năng lượng trở nên cực kỳ quan trọng. Là tập đoàn hàng đầu thế thới về năng lượng, Shell đi theo hướng này và rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Mong rằng mỗi cá nhân chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng tiết kiệm năng lượng và cùng chung tay bảo vệ trái đát thân yêu của chúng ta.