Bế mạc Giải bóng đá nữ Trường ĐHBKHN

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 09:11 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 17/3/2014, Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Trường ĐHBKHN đã diễn ra tại sân vận động Bách Khoa. Tới dự lễ bế mạc có sự sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn Trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các vận động viên và đông đảo các sinh viên của Trường.
Giải thu hút 14 đội đến từ các Viện đào tạo và khối sinh viên năm thứ nhất. Sau gần 2 tuần thi đấu (từ ngày 07/03 đến 17/03) sôi nổi, kịch tính và hết mình; trận chung kết là sự gặp gỡ của các cô gái đến từ Viện KH&CN Môi trường và Viện Điện trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đội ngũ cổ động viên nhiệt tình
Giải bóng đá nữ khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, tình đoàn kết, cao thượng của các nữ cầu thủ và các đội thi đấu. Kết quả chung cuộc, đội tuyển nữ của Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường đã xuất sắc giành chức vô địch.

Các nữ cầu thủ quyết liệt trên sân cỏ
Cũng nhân dịp này, với vai trò là đơn vị hỗ trợ hình ảnh cho cuộc thi Nữ hoàng sân cỏ (bình chọn nữ vận động viên được nhiều người yêu thích nhất), Trung tâm TT & QHCC cũng đã lựa chọn và trao tặng 2 giải thưởng: Gương mặt khả ái và Phong cách thể thao cho 2 vận động viên: An Thanh Nga (Viện Đào tạo Quốc tế) và Đỗ Thị Dung (Viện Điện tử-Viễn thông).

Kết quả chung cuộc:
HẠNG MỤC ĐƠN VỊ