Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường ĐHBKHN

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 09:09 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 21/3/2014, tại Hội trường C2, Trường ĐHBKHN đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ Hiệu trưởng.

Tới dự buổi Lễ có sự hiện diện của: Ông Trần Kim Tự - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ GD&ĐT, Bà Nguyễn Tố Quyên – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng, GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng, PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng uỷ; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo cán bộ, viên chức  của Trường.

Mở đầu chương trình, ông Trần Kim Tự đã thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định của Bộ trưởng về việc bổ nhiệm PGS Hoàng Minh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và PGS Nguyễn Văn Khang – Viện trưởng Viện Điện tử - Viễn thông làm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN.

Ông Trần Kim Tự - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ GD&ĐT

GS Nguyễn Trọng Giảng và ông Trần Kim Tự đã trang trọng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm của Trường.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, GS Nguyễn Trọng Giảng  - Hiệu trưởng hy vọng rằng hai Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm sẽ nỗ lực cố gắng  hoàn thành tốt chức trách  và nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần   giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò của Nhà trường với xã hội, nâng cao uy tín của Trường ĐHBKHN trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

GS Nguyễn Trọng Giảng và ông Trần Kim Tự đã trang trọng trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm của Trường

Tại buổi Lễ, thay mặt hai Phó Hiệu trưởng mới nhận nhiệm vụ, PGS Nguyễn Văn Khang đã phát biểu và khẳng định: “Với sự tin tưởng của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Đảng ủy Khối các trường đại học, Ban Giám hiệu, Đảng ủy Trường ĐHBKHN và toàn thể các cán bộ viên chức, sinh viên trong Trường; Ban lãnh đạo mới của Trường sẽ làm việc hết sức mình, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Trường ĐHBKHN trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam”.

Ảnh: Kim Chi