Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và trao giải cuộc thi “Nét đẹp công sở”

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 02:05 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 06/3/2014, trong không khí náo nức kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường ĐHBKHN đã tổ chức Hội thi trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở” nhằm động viên, khích lệ các cán bộ, giảng viên và nhà khoa học, đặc biệt là các cán bộ nữ. Cùng ngày, Trường cũng tổ chức Lễ mít tinh và trao giải thưởng cuộc thi “Nét đẹp công sở”.
Đến dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Hà Phương – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường; đại điện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng cán bộ, giảng viên, nhà khoa học nữ của Trường.

TS Nguyễn Thị Thu Hương – UVTV, Trưởng ban Nữ công của Trường tổng kết những hoạt động của Ban nữ công và những thành tựu mà cán bộ nữ của Trường đã đạt được trong năm 2013. Báo cáo nhấn mạnh: “Trong năm học 2012 – 2013 đã có trên 700 cán bộ nữ, chiếm hơn 80% tổng số nữ cán bộ viên chức toàn Trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, nhiều chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và các danh hiệu cao quý khác”.
Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS Nguyễn Cảnh Lương gửi lời chức mừng và đánh giá cao cống hiến mà cán bộ, giảng viên nữ đạt được trong các mặt công tác của Trường.

Kết thúc buổi Lễ, Ban Giám khảo, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn Trường trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải trong cuộc thi “Nét đẹp công sở”. Theo đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về liên quân Phòng Đào tạo Đại học và Hợp tác quốc tế.

DANH SÁCH CÁC GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “NÉT ĐẸP CÔNG SỞ”
Hạng mục Giải thưởng
Đơn nữ dưới 35 tuổi - Giải Nhất: Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm
- Giải Ba: Liên quân NXB Bách Khoa và Khoa GDTC
Đơn nữ từ 36 đến 45 tuổi - Giải Nhất: Liên Phòng CTCT&CTSV, HCTH và đơn vị Ba Văn phòng: Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn TN.
- Giải Nhì: Viện Điện
- Giải Ba: Viện Đào tạo liên tục
Đơn nữ từ 46 tuổi trở lên -  Giải Nhì: Viện Sư phạm kỹ thuật (không có Giải Nhất)
Đơn nam - Giải Nhất: Liên phòng ĐTĐH và HTQT
- Giải Nhì: Trường CĐ nghề
- Giải Ba: Viện Công nghệ TT&TT
Giải đôi - Giải Nhất: Viện Kinh tế và Quản lý
- Giải Nhì: Cơ khí
- Giải Ba: Viện Dệt may – Da giày và Thời Trang
Giải tập thể - Giải Nhất: Viện Kinh tế và Quản lý
- Giải Nhì: Viện Dệt may – Da giày và Thời trang
- Giải Ba: Liên Phòng CTCT&CTSV, HCTH và đơn vị Ba Văn phòng: Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn TN.
Giải toàn đoàn - Giải Nhất: Liên phòng Đào tạo Đại học và Hợp tác quốc tế
- Giải Nhì: + Viện Đào tạo liên tục