Giải bơi "Đường đua xanh 2010"

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:10 - Người đăng bài viết: admin
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy –Ban Giám hiệu, phong trào Thể dục thể thao ở Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn thu được những kết quả tốt đẹp và trở thành đơn vị có phong trào TDTT mạnh trong khối các trường ĐH,CĐ ở Thủ đô. Nhà trường luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho cán bộ và sinh viên rèn luyện nâng cao thể chất sau những giờ trên lớp căng thẳng. Trong số các môn thể thao ngoại khóa, bơi là môn thể thao có tính tổng hợp, rất tốt cho rèn luyện thân thể. Bơi cũng rất cần thiết để mỗi người có thể tự bảo vệ mình và bảo vệ những người thân trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hàng năm trường ĐHBK Hà Nội đều tổ chức giải Bơi nhằm khuyến khích, động viên và tạo điều kiện để cán bộ và sinh viên của trường tích cực tham gia và tập luyện môn thể thao này.

Sáng 15/9/2010, tại Bể bơi Bách Khoa, hơn 100 vận động viên là cán bộ và sinh viên đã về dựGiải Bơi trường Đại học Bách Khoa năm 2010. Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao ĐHBK Hà Nội, Trưởng BTC nêu rõ: Bơi là môn thể thao rất tốt để rèn luyện thân thể, rất mong ngày càng nhiều cán bộ và sinh viên tham gia rèn luyện môn thể thao này và làm nòng cốt cho phong trào TDTT nói chung của nhà trường.
Sau phần khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu trong nhiều nội dung với kết quả như sau:
I- Khối Sinh viên

A/ Bơi tự do cự ly 50 m   : - Nguyễn Văn Khang (Khoa Điện) Nhất Nam
B/ Bơi ếch                      : - Nguyễn Văn Khang (Khoa Điện) Nhất Nam
C/ Bơi ngửa                    : - Lê Văn Viên (khoa CNHH) Nhất Nam
D/ Bơi bướm                  : - Nguyễn Văn Khang (Khoa Điện) Nhất Nam

II - Khối Cán bộ:

A/ Bơi tự do                   : - Nguyễn Đồng Phong và Phạm Tuyết Mai cùng đến từ BQL tòa nhà TVĐT giành giải Nhất Nam  Nhất Nữ
B/ Bơi ếch                      : - Nguyễn Đồng Phong (BQL TVĐT) Nhất Nam