LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 05:10 - Người đăng bài viết: admin
 
 
 
Vào 8h00 ngày 11 tháng 9 năm 2010, tại quảng trường C1 trường ĐHBK Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ khai giảng năm học mới 2010-2011. Đến dự Lễ khai giảng năm học mới của Trường có GS. Hoàng Văn Phong, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN); TS. Nguyễn Quân, Thứ trưởng thường trực Bộ KHCN, nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội; TS. Chu Ngọc Anh – Thứ trưởng Bộ KHCN, nguyên Cán bộ nhà trường. Về phia trường ĐHBK Hà Nội có GS. Nguyễn Trọng Giảng, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. Nguyễn Cảnh Lương, Bí thư Đảng ủy, Phó phiệu trưởng thường trực nhà trường cùng các Thầy cô trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường; ThS. Nguyễn Đức Trọng, Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; KS.Phạm Thanh Nghì, Hội trưởng Hội Cựu chiến binh trường; Sinh viên Nguyễn Nam Hà, Chủ tịch hội sinh viên trường. Đến dự lễ khai giảng còn có các Thầy, Cô giáo, CBVC đại diện các Khoa, Viện, Phòng, Ban Trung tâm, Hệ thống doanh nghiệp, các Thầy, Cô trong Hội Cựu giáo chức và đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của các bạn tân sinh viên khóa 55 mới gia nhập đại gia đình ĐHBK Hà Nội.
 
Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ, buổi lễ khai giảng đã được diễn ra trang trọng và đầm ấm. Trong bài phát biểu của mình, Giáo sư Hiệu trưởng đã chúc mừng các em tân sinh viên đã vượt qua một kỳ thi hết sức khó khăn và trở thành sinh viên của ĐHBK Hà Nội. Giáo sư cũng cảm ơn các em đã lựa chọn trường ĐHBK Hà Nội làm nơi khởi đầu cho tương lai tốt đẹp của mình, đồng thời căn dặn các em cần phải nỗ lực không ngừng để trở thành những người có ích cho xã hội.
 
TS. Bùi Đức Hùng, trưởng phòng CTCT&CTSV đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc tặng giấy khen cho 6 sinh viên là thủ khoa các khóa 51, 52, 53, 54 của năm học 2009-2010 và thủ khoa kỳ thi tuyển sinh Đại học năm học 2010-2011 của trường. Theo đó các sinh viên thủ khoa được khen thưởng gồm:
 
  1. SV Phạm Toàn Thắng – Lớp Vật liệu điện tử và Nano - Thủ khoa K51
  2. SV Nguyễn Xuân Nghĩa – Lớp Do7 – Ngoại ngữ - Thủ khoa K52
  3. SV Nguyễn Mạnh Cường – Lớp CN Phần mềm   - Thủ khoa K53
  4. SV Bùi Trường Giang – Lớp Việt Nhật 4F - Thủ khoa K54
  5. SV Phạm Văn Khánh – Lớp BK2-25 – Thủ khoa khối A K55
  6. SV Lê Phan Kim Chi – Lớp KT.06 – Thủ khoa Khối D K55
 
GS.Hoàng Văn Phong và GS. Nguyễn Trọng Giảng đã trao bằng khen và phần thưởng cho các em sinh viên xuất sắc.
Sinh viên Phạm Văn Khánh – thủ khoa khối A kỳ thi tuyển sinh Đại học năm học 2010-2011 đã xúc động phát biểu cảm tưởng của mình khi được trở thành sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội Anh hùng, và thay mặt các bạn sinh viên mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng với niềm tin của gia đình, nhà trường và xã hội. Bạn cũng đã thay mặt các bạn sinh viên K55 tặng Thầy Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm và lời hứa và quyết tâm của các bạn sinh viên đối với nhà trường.
 
GS. Hoàng Văn Phong, trong bài phát biểu của mình, đã chúc mừng Thầy và Trò trường ĐHBK Hà Nội nhân dịp lễ khai giảng năm học mới. Với tình cảm đặc biệt của mình với ĐHBK Hà Nội, GS mong muốn nhà trường không ngừng phát triển, xứng đáng là trường Đại học công nghệ trọng điểm của cả nước và căn dặn các bạn sinh viên hãy không ngừng vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học, xứng đáng với truyền thống của ĐHBK Hà Nội anh hùng.
 
Buổi lễ khai giảng năm học mới 2010-2011 kết thúc trong niềm hân hoan của Thầy và trò trường ĐHBK Hà Nội. Trong không khí trong lành của buổi sớm cùng với những hạt mưa trong vắt đầu thu báo hiệu những điều tốt lành sẽ đến trong năm học mới.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 6122
  • Tháng hiện tại: 54983
  • Tổng lượt truy cập: 9655692

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên