Bế mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 21:20 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30/12/2014, trận chung kết của Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 10 đã diễn ra tại sân vận động Bách Khoa. Giải đấu được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 30/12/2014.

Tham dự và cổ vũ trận chung kết có PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội; PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; PGS Hoàng Minh Sơn – Phó Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TN; lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Đây là Giải đấu thường niên do Đoàn Thanh niên và Trung tâm Thể Thao – Văn hóa Trường ĐHBK Hà Nội phối hợp tổ chức. Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội không chỉ là sân chơi giúp các cán bộ rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao trong sáng, tiếp thêm động lực cho việc hoàn thành tốt các công việc trong Trường, mà còn là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Giải đấu lần thứ 10 năm nay được tổ chức, thu hút 15 đội bóng đến từ 18 đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. Với 28 trận đấu, 221 cầu thủ tham dự, 107 bàn thắng được ghi; Giải đấu thu hút sự quan tâm và cổ vũ, động viên của đông đảo cán bộ, lãnh đạo các đơn vị có đội tuyển tham gia.

Trận chung kết là cuộc gặp gỡ giữa Viện Cơ khí Động lực và Viện Điện. Sau 70 phút thi đấu hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính, Viện Cơ khí Động lực đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2:0 trước các đối thủ Viện Điện.

Kết quả Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội 2014

Hạng mục
Giải Nhất
Viện Cơ khí Động lực