Lễ ra quân Chương trình “Ký túc xá xanh và thực hành tiết kiệm”

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 05:34 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 16/1, tại khu vực ký túc xá B8, Hội sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội  đã kết hợp cùng Trung tâm Quản lý Ký túc xá  tổ chức Lễ ra quân và phát động Chương trình “Ký túc xá xanh và thực hành tiết kiệm”.

Lễ ra quân có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu Trưởng; ThS Nguyễn Hữu Khôi – Giám đốc Trung tâm Quản lý ký túc xá; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; sinh viên Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội sinh viên; cùng đại diện cán bộ, quản lý các nhà của Trung tâm Quản lý ký túc xá và các đội hình sinh viên tình nguyện.

Với mục đích xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt xanh – sạch – đẹp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, Chương trình sẽ được triển khai với chuỗi hoạt động chính: dọn dẹp phòng ở và khuôn viên ký túc xá; đặt gian trại đổi phế phẩm lấy vật dụng sinh hoạt tại sân ký túc xá B8; chuỗi hoạt động đồng hành cuộc thi ảnh “phòng đẹp ký túc xá”; qua đó góp phần hình thành lối sống đẹp trong sinh viên.

Đại diện các phòng nhận Giải thưởng Cuộc thi ảnh "Phòng đẹp ký túc xá" do ThS Nguyễn Hữu Khôi trao tặng

Phát biểu tại Lễ phát động, PGS Trần Văn Tớp nhấn mạnh: “Trường ĐHBK Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên lưu trú tại ký túc xá nói riêng và sinh viên đang học tập tại Trường nói chung có thể phát triển toàn diện, yên tâm học tập và nghiên cứu. Đây là một chương trình rất có ý nghĩa đối với sinh viên.Chương trình không chỉ tạo nên một môi trường sống xanh cho chính các bạn sinh viên mà còn hình thành ý thức bảo vệ môi trường và thực hành tiết kiệm. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ cùng chung tay để chương trình thành công tốt đẹp”.

Sinh viên dọn dẹp khuôn viên Ký túc xá

Ngay sau khi kết thúc Lễ ra quân, sinh viên tình nguyện, Hội sinh viên đã tham gia dọn dẹp khuôn viên ký túc xá.

Nguyễn Sáng
Ảnh: Trung Kiên