Bế mạc giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBKHN lần thứ IX năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 02:13 - Người đăng bài viết: admin
Được tổ chức từ ngày mùng 9 đến 20/12/2013, Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBKHN khép lại với tinh thần thể thao thi đấu hết mình, nhiệt tình và đoàn kết.

Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBKHN được tổ chức thường niên hàng năm do Đoàn Thanh niên trường và Trung tâm Thể Thao – Văn hóa phối hợp tổ chức. Giải đấu không chỉ là sân chơi giúp các cán bộ Trường rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Sự lớn mạnh của Giải đấu trong những năm qua cả về số lượng và chất lượng đội bóng cũng như cầu thủ tham gia thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Năm nay, Giải đấu đã thu hút 12 đội bóng đến từ các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm. Trải qua các vòng đấu loại, đội tuyển của Viện Điện tử - Viễn thông và đội Phòng Ban đến với trận chung kết trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau 2 hiệp thi đấu hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính, hai đội tuyển đá luân lưu với phần thắng nghiêng về đội Phòng Ban.

Kết quả giải đấu:

Giải Nhất: Phòng Ban

Giải Nhì: Viện Điện tử - Viễn thông

Đồng Giải Ba: Khoa Giáo dục thể chất và liên quân Viện Kinh tế & Quản lý – Viện Tiên tiến KH&CN – Trung tâm TT &QHCC