Giải cờ tướng Công đoàn Trường ĐHBKHN lần thứ I

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 02:13 - Người đăng bài viết: admin
Với mục tiêu thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ tướng trong cán bộ, viên chức toàn Trường, góp phần đẩy mạnh tinh thần học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Công đoàn trường ĐHBKHN đã tổ chức Giải thi đấu cờ tướng lần đầu tiên từ ngày 16 đến ngày 20/12/2013. Đây là hoạt động mang ý nghĩa cao và nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học từ các đơn vị trong Trường.

Sau một tuần phát động, Giải đấu thu hút sự quan tâm của 20 kỳ thủ tham gia. Trải qua 7 vòng đấu sôi nổi, Giải đấu đã tìm ra nhà vô địch của mùa thứ nhất là kỳ thủ Nguyễn Huy Trường của Viện Toán ứng dụng và Tin học. Kỳ thủ Bùi Văn Hạnh, Hoàng Long - Viện Cơ khí giành giải Nhì, giải Ba, và hai kỳ thủ Nguyễn Trọng Doan và Vũ Song Tùng giành giải Khuyến khích.