Lễ trao tặng sách của Công ty Denso

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 02:16 - Người đăng bài viết: admin
Sau hơn 6 năm ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Denso Việt Nam và Trường ĐHBKHN, sáng nay (29/11), Lễ trao tặng sách của Công ty Denso đã diễn ra trang trọng tại Hội trường tầng 10 thư viện Tạ Quang Bửu, Trường ĐHBKHN.
Ông Hirokazu Yagi - Phó Tổng giám đốc, cán bộ phụ trách các đơn vị thuộc công ty Denso Việt Nam; PGS Nguyễn Cảnh Lương - Phó Hiệu trưởng ĐHBKHN, ThS Hà Thị Huệ - Giám đốc Thư viện Tạ Quang Bửu, TS Mai Thanh Tùng - Phó Phòng Hợp tác quốc tế cùng cán bộ các đơn vị và sinh viên Trường ĐHBKHN đã đến dự buổi Lễ.

Ông Hirokazu Yagi - Phó Tổng giám đốc Công ty Denso
Năm 2006, văn bản hợp tác giữa Công ty TNHH Denso Việt Nam và Trường ĐHBKHN được ký kết lần đầu. Kể từ đó, trao học bổng Denso đã trở thành hoạt động thường niên của công ty và ĐHBKHN. Hàng năm, 15 suất học bổng được trao tặng cho những sinh viên xuất sắc nhất. Cũng trong lần ký kết đầu tiên, Công ty Denso đã tặng hàng trăm cuốn sách về khoa học – kỹ thuật có giá trị cho Trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS Nguyễn Cảnh Lương nhấn mạnh: “Hoạt động hỗ trợ đào tạo của Công ty Denso được Trường ĐHBKHN đánh giá cao. Thông qua những hoạt động này Denso đã để lại những hình ảnh đẹp và những ấn tượng sâu sắc về mục tiêu vì cộng đồng tại Trường ĐHBKHN”.

Công ty Denso trao tặng 400 cuốn sách trị giá 82 triệu đồng cho ĐHBKHN
Đại diện công ty Denso Việt Nam, ông Hirokazu Yagi vui mừng trước hoạt động hợp tác có ý nghĩa giữa hai đơn vị và hi vọng những hoạt động này sẽ được triển khai đều dặn hơn trong thời gian tới.
Năm nay, Trường ĐHBKHN nhận 400 cuốn sách về khoa học – kỹ thuật trị giá 82 triệu đồng do Công ty Denso trao tặng.

Công ty Denso Việt Nam:
  • Được thành lập năm 2001, với 100% vốn đầu tư của công ty Denso Nhật Bản.
  • Là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các linh kiện chức năng gắn liền với động cơ xe hơi.
  • Năm 2013, Công ty tiếp nhận 68 sinh viên ĐHBKHN vào làm việc.
  • Hiện tại, Denso Việt Nam có hơn 2.600 nhân viên. Trong đó, có gần 300 cán bộ tốt nghiệp Trường ĐHBKHN.