Hội thảo Mini – Hackathon: Cơ hội trở thành quản trị viên cho sinh viên

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 21:33 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 25/11, Hội thảo Mini – Hackathon đã được Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VNEsports) tổ chức tại Hội trường tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường ĐHBKHN. Hội thảo đã đem lại một trải nghiệm mới cho sinh viên khi tham dự với chương trình Chương trình Quản trị viên tập sự.

Hội thảo là cơ hội để sinh viên các ngành điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, toán ứng dụng và tin học nói riêng và sinh viên yêu thích lập trình game online nói chung giao lưu trực tiếp với nhà tuyển dụng, chia sẻ về ngành học, nghề nghiệp trong tương lai và những cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại Hội thảo, sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp, cơ hội trở thành thực tập sinh ngay từ năm thứ 3 và quản trị viên tập sự dành cho những sinh viên năm cuối với nhiều việc làm hấp dẫn tại VNEsports - nơi sinh viên có thể khám phá, phát huy năng lực bản thân.

Sinh viên kiểm tra spiderhome

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến trải nghiệm thú vị khi sinh viên tham gia trực tiếp kiểm tra spiderhome (tìm lỗi code trong khoảng 15 phút) ngay tại Hội trường, học hỏi thêm những kiến thức thực tế để nâng cao khả năng thích ứng với công việc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam – Viet Nam Esport hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử và internet.
Một số thông tin về chương trình Quản trị viên tập sự 2014 tại Viet Nam Esport

Yêu cầu
   -          Sinh viên năm từ năm thứ 3, sinh viên năm cuối các trường đại học trên cả nước
   -          Điểm trung bình từ 7.0 (đối với thang điểm 10) 2.5 (đối với thang điểm 4)
   -          Có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Việt
Quyền lợi
   -          Đào tạo các kỹ năng mềm
   -          Một tháng làm việc với các chuyên gia tại nước ngoài
   -          Phụ trách các dự án mới của công ty
   -          Cơ hội làm việc chính thức ở các vị trí quản lý tại Công ty khi hoàn tất chương trình.

Nguyễn Sáng
Ảnh: Kim Chi