Lễ Khánh thành Trung tâm Giải pháp Tự động HUT-ABB

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:17 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm tăng cường cơ sở vật chất và năng lực đào tạo của trường, trên cơ sở hợp tác có hiệu quả với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ngày 6/1/2010, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ Khánh thành Trung tâm Giải pháp Tự động HUT-ABB với sự hỗ trợ của Tập đoàn ABB. Tham dự buổi lễ có GS. Hà Duyên Tư – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Xuân Hoàng Việt - trưởng Khoa Điện, PGS. Phạm Thị Ngọc Yến - trưởng Bộ môn Kỹ thuật Đo và Tin học công nghiệp cùng các cán bộ, giảng viên trong Khoa, đại diện các Phòng, Ban trong trường. Về phía ABB có ông Gary Marler - Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông James Mullen - Giám đốc vùng của ABB.
 
 
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, GS. Hà Duyên Tư cảm ơn tập đoàn ABB đã mang đến cho nhà trường một món quà rất có ý nghĩa trong dịp đầu năm mới, khởi đầu cho một năm hy vọng sẽ có nhiều hoạt động mang lại hiệu quả cao. Trường ĐHBK Hà Nội hợp tác với tập đoàn ABB từ năm 1990 và nhà trường luôn đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiều năm hợp tác. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón các chuyên gia giỏi của ABB sang giảng bài cho cán bộ và sinh viên của trường.
Ông Tổng giám đốc tập đoàn ABB trong lời đáp nêu rõ: ABB có nền tảng rất mạnh trong ngành công nghiệp, làm cơ sở cho sự hợp tác rộng rãi tại Việt Nam, trong đó có ĐHBKHN. Chúng tôi mới khai trương một nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Bắc ninh đồng thời liên tục đầu tư vào việc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực ở VN bởi đó cũng chính là nguồn cung cấp nhân lực cho các nhà máy của ABB.
Thay mặt Trung tâm và bộ môn Kỹ thuật đo và tin học công nghiệp, PGS. Phạm Thị Ngọc Yến bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường và tập đoàn ABB. Chúng tôi sẽ khai thác những trang thiết bị  này một cách tốt nhất trong công tác đào tạo đại học và đào tạo thạc sỹ, nghiên cứu sinh cũng như chuyển giao công nghệ, tăng cường sự hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp.  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 248
  • Tháng hiện tại: 178072
  • Tổng lượt truy cập: 17304257

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên