lễ Ký kết văn bản hợp tác giữa ĐHBKHN và ĐH Doshisa

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:14 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 17/3/2010, GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng đã tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Doshisa (Nhật Bản) do GS Eiji Hatta - Hiệu trưởng cùng 2 Phó Hiệu trưởng - GS Yasuhiro Kuroki và GS Tsutao Katayama dẫn đầu. Cùng tiếp khách với Hiệu trưởng có PGS Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng, đại diện phòng HTQT, phòng CTCT&CTSV.
 
 
Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Giảng nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo trường Đại học Doshisa đến thăm ĐHBK Hà Nội. Phát biểu tại buổi tiếp, GS Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trường chúng tôi hiện có quan hệ hợp tác với 22 trường Đại học tại Nhật Bản và nhiều công ty của Nhật Bản tại Việt Nam. Trường có khoảng 100 cán bộ giảng viên đã được đào tạo tại Nhật. Việc ký kết các văn bản hợp tác hôm nay đánh dấu một bước phát triển mới, một tầm cao mới trong quan hệ hợp tác của trường với phía Nhật Bản, đóng góp tích cực vào tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 8706
  • Tháng hiện tại: 183917
  • Tổng lượt truy cập: 6608338

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên