Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 - 2018 (Đợt 1)

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 02:26 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí khẩn trương của đầu năm học mới 2013 – 2014, sáng nay (03/10), Trường ĐHBKHN long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 13 đồng chí là Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 – 2018.
PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Thường vụ Đoàn TN, Công đoàn các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm đã đến tham dự.
Mở đầu chương trình, PGS Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các đơn vị.
PGS Nguyễn Cảnh Lương, PGS Bùi Quốc Thái, TS Bùi Đức Hùng và TS Trương Ngọc Minh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. PGS Nguyễn Cảnh Lương đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua. Đồng thời, PGS Phó Hiệu trưởng mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có và xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
13 đồng chí Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 - 2018 nhận Quyết định và hoa chúc mừng
Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, PGS Hoàng Minh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo Đại học bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng, giao trọng trách mới và nhấn mạnh: “đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm mà Trường giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, các cán bộ được bổ nhiệm xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, và mong muốn lãnh đạo cùng cán bộ viên chức Trường quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm được giao”.
Trong thời gian tới, Tổ công tác về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng đơn vị cấp 2 của Trường cùng với các Khoa, Viện, Trung tâm sẽ tiếp tục triển khai, hoàn thiện bộ máy quản lý các cấp nhiệm kỳ 2013 – 2018.
DANH SÁCH TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỔ NHIỆM
(Đợt 1 ngày 03/10/2013)