Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 - 2018 (đợt 3)

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 13:20 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 07/11, Trường ĐHBKHN trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đợt 3 cho 11 đồng chí là Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2013 – 2018.
GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức, Thường vụ Đoàn TN, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm đã đến tham dự.
Mở đầu chương trình, ông Trần Tường Phong – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các đơn vị.
GS Nguyễn Trọng Giảng trao quyết định và cùng PGS Phạm Hoàng Lương, PGS Trần Văn Tớp, TS Bùi Đức Hùng, TS Trương Ngọc Minh tặng hoa chúc mừng các Trưởng đơn vị mới được bổ nhiệm.
Trưởng các đơn vị mới được bổ nhiệm nhận Quyết định và hoa chúc mừng
Phát biểu tại buổi lễ, GS Nguyễn Trọng Giảng đã bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết của các đơn vị. Qua đó, GS Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức; lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường ĐHBKHN.
GS Nguyễn Trọng Giảng chúc mừng và bảy tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo các đơn vị
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, GS Nguyễn Trọng Giảng đã trao hoa và cảm ơn GS Bùi Chương – Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu vật liệu Polyme, PGS Tống Đình Quỳ - Nguyên Viện trưởng Viện Toán ứng dụng và Tin học, TS Nguyễn Văn Xá – Nguyên Viện trưởng Viện Kỹ thuật hóa học, TS Nguyễn Đại Thắng – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý đã hoàn thành nhiệm vụ và không tiếp tục tham gia nhiệm kỳ này.
Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS Trần Ngọc Khiêm – Trưởng phòng, Phòng Hành chính Tổng hợp bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được  sự tín nhiệm của các cán bộ viên chức của từng đơn vị cũng như sự tin tưởng của  Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong thời gian tới, Tổ công tác về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng đơn vị cấp 2 của Trường cùng với các Khoa, Viện, Trung tâm sẽ tiếp tục triển khai, hoàn thiện bộ máy quản lý các cấp nhiệm kỳ 2013 – 2018.

DANH SÁCH TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỔ NHIỆM
(Đợt 3 ngày 07/11/2013)

TT HỌ TÊN CHỨC VỤ ĐƠN VỊ QUYẾT ĐỊNH
Hình thức Thời gian