Lễ trao tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc cho GS Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/03/2016 21:48 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; để ghi nhận những đóng góp của Trường ĐHBKHN nói chung, đặc biệt là công tác chỉ đạo trực tiếp của GS Nguyễn Trọng Giảng – Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN, Bộ Công an đã trao tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc cho Giáo sư Hiệu trưởng. Buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương đã long trọng diễn ra chiều ngày 18/8/2014, tại phòng 222-C1.

Tới dự Lễ trao tặng Kỷ niệm chương có  Thượng tá Vũ Minh Chính - Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83); PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TNCS cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Thường vụ Đoàn TN, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm Trường ĐHBKHN.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tá Vũ Minh Chính đã trân trọng công bố Quyết định tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng. Thượng tá nhấn mạnh: “GS Nguyễn Trọng Giảng là tấm gương điển hình trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, đặc biệt trên cương vị lãnh đạo tại một trường đại học với số lượng sinh viên lớn, nhất là trong thời điểm tình hình chính trị, quân sự đang gặp nhiều thách thức và biến động”. Bộ Công an mong muốn GS  tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo và chú trọng công tác bảo vệ an ninh chính trị, góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thượng tá Vũ Minh Chính trao Kỷ niệm chương cho GS Nguyễn Trọng Giảng

Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Kỷ niệm chương, GS Nguyễn Trọng Giảng đã phát biểu và nhấn mạnh: “Sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội không chỉ của riêng ngành Công an mà là sự nghiệp chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể TW, cấp ủy, chính quyền các cấp nói chung, Trường ĐHBKHN nói riêng sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả cao nhất với lực lượng công an các cấp, đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới...”.

Cẩm Lệ
Ảnh: Trung Kiên