Giải bóng đá giao hữu cúp Tứ hùng

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 08:49 - Người đăng bài viết: admin
Kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2014) và Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/08/1945 – 19/8/2014), Chào mừng năm học mới 2014 – 2015, chiều ngày 15/8/2014, Trường ĐHBKHN đã tổ chức giao hữu Cúp bóng đá Tứ hùng giữa 4 đội bóng: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an TP. Hà Nội), Công an Quận Hai Bà Trưng và Trường ĐHBKHN.

Đến dự Lễ khai mạc có: Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Đại tá Đinh Hữu Tân - Trưởng Phòng Chính trị Nội bộ, thượng tá Phạm Quốc Huy - Phó Trưởng Công an Quận Hai Bà Trưng, PGS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN, PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các đơn vị, Phòng, Ban, Khoa, Viện ĐHBKHN và các vận động viên tham gia thi đấu.

Cúp Bóng đá Tứ hùng lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 và đây là lần thứ 2 Giải diễn ra. Với mong muốn tạo cơ hội giao lưu giữa cán bộ, giảng viên Trường ĐHBKHN với cán bộ thuộc lực lượng an ninh trên địa bàn TP. Hà Nội, Giải cũng góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như chất lượng các hoạt động phối hợp giữa Trường ĐHBKHN với các đơn vị công an trên địa bàn Hà Nội.

PGS Trần Văn Tớp trao cúp cho đội giành ngôi Vô địch

Sau ba lượt thi đấu vòng tròn, với tinh thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, đội Công an Quận Hai Bà Trưng đã xuất sắc giành ngôi Vô địch.

Nguyễn Sáng
Ảnh: Trung Kiên