Trung tâm Ngoại ngữ và Viện Công nghệ thông tin truyền thông

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:56 - Người đăng bài viết: admin

Trung tâm Ngoại ngữ và Viện Công nghệ thông tin truyền thông
phối hợp tổ chức Kiểm tra dạng TOEIC ngày 30 - 31 tháng 10 năm 2010

Nhằm đánh giá thường xuyên trình độ tiếng Anh của sinh viên để định hướng việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) đã phối hợp cùng với Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức kiểm tra dạng thi theo chuẩn TOEIC mới cho sinh viên của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong hai ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2010.

Trung tâm Ngoại ngữ và Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức thành công kỳ kiểm tra dạng thi theo chuẩn TOEIC mới (gồm 2 kỹ năng Listening và Reading) với sự tham gia của sinh viên các khoá K51, 52, 53, 54. Kỳ kiểm tra theo chuẩn TOEIC mới được tổ chức trong hai ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2010 tại giảng đường D9, Đại học Bách khoa Hà Nội đã thu hút được đông đảo sinh viên của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông tham dự, trong đó có sự tham dự của sinh viên K51 đối tượng chuẩn bị ra trường, sinh viên các khoá khác và phần lớn sinh viên K54, đối tượng sinh viên được yêu cầu đạt chuẩn đầu ra TOEIC 450.

Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) đã hoàn thành việc trả kết quả kỳ kiểm tra theo chuẩn TOEIC mới cho Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ (CFL) sẽ trả kết quả cũng như tư vấn cụ thể về kết quả bài làm cho từng sinh viên của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tham dự kỳ kiểm tra để sinh viên có định hướng học tập và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Đại học Bách khoa Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ (CFL)
Tòa nhà CFL, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84) 4 3868 2445, email: cfl@mail.hut.edu.vn