Lễ trao học bổng Quỹ Tấm lòng vàng cho các sinh viên mồ côi, tàn tật

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:54 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22/12/2010, tại Phòng Hội thảo C1- 222, Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với các phòng ban chức năng đã tổ chức Lễ trao học bổng Quỹ Tấm lòng vàng cho các sinh viên mồ côi, tàn tật.

Tham dự buổi lễ có PGS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch và ThS. Bùi Thị Tuyết Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn trường. ThS. Bùi Văn Linh – Phó Trưởng Phòng CTCT&CTSV cùng sự có mặt của 25 sinh viên được nhận học bổng của Công đoàn trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường và công đoàn, PGS Bùi Quốc Thái đã bày tỏ sự cảm thông đối với hoàn cảnh bất hạnh và trân trọng sự nỗ lực không ngừng của các em trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn trường nhằm khuyến khích, động viên các em sinh viên thuộc diện mồ côi, tàn tật, các em sinh viêng có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thay mặt cho các sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Văn Tú - Lớp Công nghệ Phần mềm K52 bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn chân thành đối với các thầy cô đã quan tâm, giúp đỡ các em trong những năm học dưới mái trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập và tu dưỡng rèn luyện đạo đức để trở thành người có ích cho xã hội.

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox