“Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, quản lý giao thoa văn hóa – yếu tố tạo nên thành công”

Đăng lúc: Thứ ba - 08/03/2016 20:32 - Người đăng bài viết: admin
Tiếp nối thành công của các khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý tại các doanh nghiệp của Việt Nam, vào sáng ngày 21/7/2015, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với tổ chức TRAFFIC và Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức khóa học “Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, quản lý giao thoa văn hóa – yếu tố tạo nên thành công” tại ĐHBK Hà Nội.

Khóa học gồm 60 học viên là các lãnh đạo, nhà quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc. Chỉ trong một ngày, các học viên đã được nhiều giảng viên quốc tế (GS Holger Siemons - giảng viên chương MBA hợp tác giữa ĐHBK Hà Nội và ĐH Northampton (Vương quốc Anh); Bà Madelon Desiree - Trưởng đại diện TRAFFIC và ông Vũ Hữu Kiên - giảng viên cao cấp ILO) truyền đạt các kiến thức bổ ích về quản lý trong môi trường đa văn hóa (sự khác biệt cơ bản giữa lãnh đạo và quản lý, các cách thức thực hiện quyền lực; các nguồn tạo ra quyền lực và cách chúng tác động tới phong cách lãnh đạo và giao tiếp. Sự gia tăng của yếu tố đa văn hóa trong các tổ chức đồng nghĩa với việc phải xem xét sự tác động của yếu tố văn hóa đối với cách thức sử dụng quyền lực và giao tiếp để đạt được hiệu quả với tư cách là một nhà lãnh đạo trong môi trường đa văn hóa).

 Bà Madelon Desiree - Trưởng đại diện TRAFFIC

Với cách tiếp cận sáng tạo và bám sát thực tiễn, chương trình học tập diễn ra sôi nổi và thực sự bổ ích các cá nhân tham gia. Các học viên tham gia khóa học được cấp giấy chứng nhận của VCCI và các đơn vị phối hợp.

Đây là một phần trong nội dung hợp tác nhằm nâng cao năng lực nguồn nhân lực tại các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong khuôn khổ dự án hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) giữa ĐHBK Hà Nội và ĐH Northampton.

 

Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh khóa đầu tiên.

Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30/8 tại Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐHBK Hà Nội.

Chi tiết, xem tại: http://mba.edu.vn/Trang-chu.aspx.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 4544
  • Tháng hiện tại: 54386
  • Tổng lượt truy cập: 9334555

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên