Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 04:46 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 11/02/2015, tại phòng Hội thảo C2, Trường ĐHBK Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 4 đồng chí là Trưởng các đơn vị.

Buổi Lễ có sự hiện diện của PGS Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng (phụ trách Trường); các Phó Hiệu trưởng: PGS Trần Văn Tớp, PGS Phạm Hoàng Lương, PGS Hoàng Minh Sơn; TS Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn; TS Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn Trường; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Mở đầu chương trình, TS Trần Ngọc Khiêm - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng 4 đơn vị: Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh (nhiệm kỳ 2014 - 2019), Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh, Viện Dệt may - Da Giầy và Thời trang, Viện Nghiên cứu quốc tế về thông tin đa phương tiện, truyền thông và ứng dụng (MICA) (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

PGS Nguyễn Văn Khang trao Quyết định và hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, PGS Nguyễn Văn Khang đã chúc mừng 4 đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng các đơn vị lần này. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức, lãnh đạo đơn vị mình, từng bước phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Trường, PGS Trần Văn Tớp đã trao hoa và cảm ơn nguyên lãnh đạo các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2008 -2014.

TS Nguyễn Việt Sơn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu quốc tế MICA phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, TS Nguyễn Việt Sơn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu quốc tế MICA đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức của đơn vị đã tin tưởng, giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DANH SÁCH TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỔ NHIỆM
 (Ngày 11/02/2015)