Tôn vinh 25 nhà giáo của Trường ĐHBK Hà Nội được công nhận chức danh PGS năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 04:46 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 11/02/2015, tại Phòng C1-222, Trường ĐHBK Hà Nội đã trang trọng tổ chức buổi Lễ chúc mừng các thầy, cô được công nhận chức danh Phó Giáo sư (PGS) năm 2014.

Tham dự buổi Lễ, có sự tham dự của PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Hiệu trưởng (phụ trách Trường); các Phó Hiệu trưởng: PGS Phạm Hoàng Lương và PGS Hoàng Minh Sơn; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện Đào tạo, Trung Tâm có nhà giáo đạt danh hiệu PGS và đông đảo cán bộ, viên chức của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS Nguyễn Văn Khang đã biểu dương 25 nhà giáo của Trường ĐHBK Hà Nội được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh PGS năm 2014 và mong rằng, các PGS sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ của mình, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường nói riêng và sự phát triển giáo dục đào tạo của đất nước nói chung.

Trong số 25 PGS được vinh danh lần này, có 6 giảng viên nữ (chiếm 24%). Từ năm 2010 cho đến hết năm 2014, tổng số GS, PGS của Trường ĐHBK Hà Nội được công nhận là 111 người, (gồm có 16 GS và 95 PGS).

PGS Phạm Hoàng Lương tặng hoa chúc mừng các tân PGS

Thay mặt các tân Phó Giáo sư, PGS Tạ Hải Tùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ: “Tôi tâm niệm rằng, PGS, là một chức danh, là cột mốc  quan trọng, đáng tự hào trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học của mỗi người. Tuy nhiên, sự đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của Trường mới là điều lớn lao và ý nghĩa hơn cả. Chúng tôi luôn trân trọng truyền thống đã được xây dựng và vun đắp bởi nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên của Trường ĐHBK Hà Nội. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, thế hệ trẻ của Trường ĐHBK Hà Nội sẽ nỗ lực phát huy và sẵn sàng lan tỏa niềm tự hào đó qua các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học không chỉ giới hạn ở cộng đồng trong nước mà còn ở nhiều nơi trên thế giới”.

DANH SÁCH CÁC NHÀ GIÁO ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PGS NĂM 2014

Đơn vị công tác