Thanh niên Thủ đô sôi động cùng "Điểm hẹn thanh niên Thủ đô" 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 03:53 - Người đăng bài viết: admin
Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào đón năm mới 2016, tối 17/01, Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức chương trình "Điểm hẹn thanh niên Thủ đô 2016" tại quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên, thanh niên trên địa bàn Thủ đô.

Chương trình "Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô" là sự kiện được tổ chức thường niên với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, thiết thực; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật lành mạnh của đoàn viên thanh niên, sinh viên Thủ đô sau một năm dài học tập, công tác và tham gia các hoạt động thanh niên.

Đông đảo các bạn thanh niên, sinh viên tham dự chương trình

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các ban nhạc, nghệ sỹ như: Phạm Anh Khoa, ban nhạc PAK, Thảo Trang, Ngọc Anh, Dương Trần Nghĩa, Nhật Thủy; các nhóm nhảy sinh viên Soul’s Step up của Đại học Thăng Long, nhóm Diamond Of ACE của Đại học Giao thông Vận tải, nhóm nhảy Golf Star đến từ Học viện Ngân hàng…

Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thủ đô  Hà Nội và sinh viên ĐHBK Hà Nội đang nhiệt thành cống hiến sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất nhằm đạt được nhiều kết quả thiết thục trên các mặt đời sống, văn hoá, kinh tế, xã hội chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; đồng thời góp phần lan tỏa lối sống đẹp của tuổi trẻ Thủ đô nói riêng và giới trẻ cả nước nói chung.