Diện mạo mới giáo dục Cà Mau

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 22:25 - Người đăng bài viết: admin
Trong những năm qua, nhất là từ năm 2010 đến nay, cơ sở vật chất trường lớp ở Cà Mau được quan tâm đầu tư xây dựng ngày càng khang trang. Hệ thống giáo dục từ thành phố đến vùng nông thôn cơ bản được kiên cố hoá. Số lượng trường đạt chuẩn quốc gia ngày càng tăng, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học ở tất cả các bậc học.
Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn ngày càng cao, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Ðến nay, ngành giáo dục Cà Mau đã khoác lên mình một diện mạo mới, phát triển toàn diện tất cả các mặt, tạo điều kiện đưa chất lượng dạy và học của tỉnh lên tâm cao mới./.

Cơ sở vật chất Trường THCS Phú Hưng, huyện Cái Nước được xây dựng khang trang, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.        Ảnh: H.DIỆU
Từ khi đạt chuẩn quốc gia, chất lượng dạy và học Trường Tiểu học Tân Dân, xã Tân Dân, huyện Đầm Dơi không ngừng nâng cao.   Ảnh: H.DIỆU
Trường Mầm non Hương Tràm, TP Cà Mau - một trong những trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của khối mầm non. Ảnh: HẠO THIÊN
Học sinh Trường Tiểu học Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển được trang bị áo phao đầy đủ trên đường đến trường.    Ảnh: CHÍ HIỂU