Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trao 20 suất học bổng

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:47 - Người đăng bài viết: admin
 Ngày 29/3/2011, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các sinh viên ngèo vượt khó của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Xuân Lấn –Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ban lãnh đạo Viện Công nghệ Sinh học & CN Thực phẩm - đơn vị có các sinh viên được nhận số học bổng trên. Về phía công ty Ajinomoto có ông Hajime Tsujita, Trưởng đại diện Chi nhánh tại Hà Nội cùng các nhân viên VPĐD.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Hoàng Xuân Lấn phát biểu cảm ơn công ty Ajinomoto từ nhiều năm nay đã rất quan tâm đến sinh viên trường ĐHBK Hà Nội, hàng năm đều tặng nhiều suất học bổng. Đó thực sự là món quà mang nhiều ý nghĩa, động viên các em sinh viên luôn cố gắng vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức hội thảo về cơ hội làm việc tại công ty Ajinomoto Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong trường.