Giải thể thao truyền thống Trường ĐHBKHN năm 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 08:56 - Người đăng bài viết: admin
Thể dục, thể thao là một trong những  hoạt động được Trường ĐHBKHN quan tâm tổ chức hàng năm. Năm nay, Công đoàn Trường đã tổ chức “Giải thể thao truyền thống ĐHBKHN ” tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao. Giải đấu diễn ra từ ngày 12 đến 16/05/2014.

Giải thi đấu năm nay diễn ra gồm 3 nội dung chính: bóng bàn, cầu lông (với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và bóng chuyền. Giải thu hút sự tham gia của 24 đội thi đấu với tổng số 278 vận động viên.

Sau 4 ngày thi đấu hết mình, sôi nổi và đầy kịch tính, giải đấu khép lại với những dấu ấn sâu đậm về tinh thần giao lưu, tình đoàn kết, cao thượng của các vận động viên và các đội thi đấu. Kết quả chung cuộc, Viện Điện tử Viễn thông đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đội của Viện Kinh tế và Quản lý và đội tuyển của Viện Cơ khí Động lực giành giải Ba. Cũng trong khuôn khổ Giải, nhiều giải thưởng đã được trao cho các vận động viên giành giải ở từng nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh tại Giải:

TS Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Trận đấu giữa Viện CNTT&TT và K58

Nguyễn Sáng