Lễ khai giảng năm học 2011- 2012 chương trình cử nhân song bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế K56

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:27 - Người đăng bài viết: admin
Năm học 2011-2012, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội bắt đầu triển khai Chương trình đào tạo Cử nhân Song bằng tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế. Đây là kết quả đạt được từ thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ trường ĐHBK Hà Nội và Trường Đại học Plymouth(University College Plymouth-UCP), Vương quốc Anh. Theo đó trường ĐHBK Hà Nội sẽ tuyển sinh 2 lớp sinh viên học tiếng Anh với những điều kiện và trang thiết bị giảng dạy, học tập tiên tiến hiện đại. Giảng viên có trình độ Thạc sĩ trở lên, đã được đào tạo hoặc thực tập tại những trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ. Năm học này sẽ mở 2 lớp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Ngày 26/9/2011 Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 ngành Cử nhân Ngôn ngữ Anh khóa 56đã được tổ chức tại phòng Hội thảo C1-222 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo nhà trường: các Phó Hiệu trưởng GS. Hà Duyên Tư, PGS.Trần Văn Tớp, PGS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn trường TS. Lê Hiếu Học. Thạc sĩ Lê Thị Tuyết Ngọc - Trưởng khoa cùng Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ và đông đảo giảng viên, sinh viên trong Khoa.
Được biết, sinh viên học Chương trình này khi tốt nghiệp sẽ được cấp đồng thời 2 bằng Cử nhân: 1 của ĐHBK Hà Nội, 1 của UCP. Năm học 2011-2012 đã tuyển được 2 lớp, mỗi lớp 30 sinh viên.
QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam