Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và ngày truyền thống nhà trường 29-11

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 15:23 - Người đăng bài viết: admin
Hoà chung vào không khí tưng bừng của thầy và trò ở khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 18 tháng 11 năm 2011, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đó trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2011)
Tham dự buổi Lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường ĐHBK Hà Nội cú  GS. Nguyễn Trọng Giảng– Hiệu trưởng nhà trường; PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí Thư Đảng ủy; PGS. Bùi Quốc Thái- Chủ tịch Công đoàn, TS Lê Hiếu Học – Bí thư Đoàn Thanh niờn cộng sản Hồ Chớ Minh; SV Nguyễn Tiến Tân – Chủ tịch Hội SV trường cựng toàn thể các NGND, NGUT, các giáo sư, phó giáo sư cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Bộ môn, Phòng thí nghiệm, các thầy cô giáo và các em sinh viên của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Nguyễn Trọng Giảng đã nêu bật ý nghĩa quan trọng của ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mừng các thầy cô trong toàn trường nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này và hy vọng với sự đóng góp to lớn của các Nhà giáo và tập thể CBVC nhà trường, Trường ĐHBK Hà Nội chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn trong tương lai.
PGS. Nguyễn Trọng Hoan đã công bố các Quyết định khen thưởng năm học 2009 - 2010 cho các tập thể và cá nhân trong đó có 1 tập thể và 4 cá nhân được tặng Huân chương lao động hạng 3 gồm : Phòng Tổ chức cán bộ, PGS.TS. NGƯT.Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy trường; PGS.TS. Bùi Quốc Thái – Chủ tịch công đoàn trường; PGS.TS. Ngô Sỹ Lộc – GVC Viện Cơ khí Động lực và KS. Nguyễn Quang Tuyến – Phó phòng TCCB cùng 6 cá nhân được vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 tập thể được nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, 1 tập thể và 15 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và nhiều danh hiệu thi đua khác.
 Cũng trong buổi lễ long trọng này, Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa chúc mừng 16 nhà giáo được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2011gồm:
Họ và Tên Nhà giáo
1438/PGS
Nguyễn Thị ánh Tuyết
1213/PGS

Sinh viên Nguyễn Tiến Tân – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHBK Hà Nội đã thay mặt các bạn sinh viên, chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20 tháng 11 và hứa sẽ tích cực học tập, trau dồi kiến thức, phấn đấu không ngừng để sau này có thể đóng góp được nhiều cho xã hội, xứng đáng với truyền thống 55 năm của Trường ĐHBK Hà Nội anh hùng và công dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, các cô.
Buổi lễ kết thúc với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

• Tháng hiện tại: 171923