ễ công bố các Quyết định thành lập: Viện mới: Viện Điện tử Viễn thông, Viện Điện và Viện Kỹ thuật

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:53 - Người đăng bài viết: admin
Tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo hướng đổi mới và phát triển, vừa qua Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký quyết định thành lập ba Viện mới: Viện Điện tử Viễn thông, Viện Điện và Viện Kỹ thuật Hóa học. Lễ công bố các Quyết định nói trên đã được tổ chức trọng thể ngày 27/1/2011 tại Hội trường C2. Đến dự có PGS Nguyễn Cảnh Lương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám Hiệu. PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Công đoàn trường; TS Lê Hiếu Học –Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cùng lãnh đạo nhiều Phòng Ban, Khoa Viện và cán bộ giảng viên sinh viên thuộc các Viện mới thành lập.

PGS Nguyễn Trọng Hoan –Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đọcQuyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội về việc thành lập Viện Điện tử Viễn thông trên cơ sở của Khoa ĐT-VT cũ; thành lập Viện Điện trên cơ sở Khoa Điện cũ; thành lập Viện Kỹ thuật Hóa học trên cơ sở Khoa CNHH cũ. Các đơn vị mới thành lập sẽ có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương đã trao các quyết định của Hiệu trưởng cho đại diện lãnh đạo 3 viện mới. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc toàn thể giảng viên- nghiên cứu viên, cán bộ viên chức các đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đáp ứng được kỳ vọng của nhà trường trong giai đoạn đổi mới và phát triển.
Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox

• Hôm nay: 19053