ĐẠI HỘI HỘI THỂ THAO ĐẠI HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP TRƯỜNG ĐHBK HÀ NỘI KHÓA VII – NHIỆM KỲ 2012-2017

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:13 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 6/10/2012, tại trường ĐHBK Hà Nội đã long trọng diễn ra Đại hội Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ VII ( 2012-2017). Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Tổng thư ký Trung ương Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, phó vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT; GS. Nguyễn Trọng Giảng – Chủ tịch Hội thể thao ĐH&CN Thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh, Hội Sinh viên, và đông đảo các vận động viên xuất sắc trong phong trào TDTT trường ĐHBK Hà Nội.

Trong báo cáo tổng kết trình bày tại Đại hội, PGS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Trường đã nêu bật những thành tích mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Hội đã tư vấn một cách có hiệu quả cho lãnh đạo nhà trường trong việc quyết định các hoạt động và phong trào TDTT trong nhà trường, và trường ĐHBK Hà Nội luôn là một trong những lá cờ đầu về phong trào TDTT sinh viên Thủ đô và Toàn Quốc, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo của nhà trường, đào tạo ra đội ngũ cán bộ KHKT giỏi về chuyên môn, trong sáng về đạo đức và cường tráng về thể chất phục vụ cho sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Đại Hội cũng đã nghe ý kiến tham luận của các đồng chí: Lê Duy Long về “Giải pháp nâng cao thành tích thể thao cho các đội tuyển trường”, đồng chí Nguyễn Đức Trọng về “ Công tác truyên truyền và phát triển phong trào TDTT sinh viên” và đồng chí La Thế Vinh về :” Công tác phát triển phong trào TDTT trong cán bộ và sinh viên nhà trường”.

Phát biểu tại Đại hội, với tư cách là Hiệu trưởng nhà trường, GS. Nguyễn Trọng Giảng đã đánh giá cao hoạt động của hội trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời gợi mở một số vấn đề giúp cho công tác sử dụng cơ sở vật chất phục vụ cho TDTT hiệu quả hơn.

Đồng chí Lê mạnh Hùng - Phó Tổng thư ký Trung ương Hội TDTT Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, trong bài phát biểu của mình đã đánh giá cao phong trào TDTT tại ĐHBK Hà Nội. Thay mặt Chủ tịch Hội TT Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, đồng chí đã  gửi tới đại hội lẵng hoa tươi thắm và chúc cho phong trào TDTT của trường ĐHBK Hà Nội không ngừng phát triển.

Đại hội đã Hiệp thương và bầu ra BCH khóa VII gồm 21 đồng chí:

Họ Và Tên
Trần Văn Tớp