Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2013 -2015)

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 03:59 - Người đăng bài viết: admin
Được sự đồng ý của Ban thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, ngày 13/04/2013, 187 đại biểu và các vị khách mời đã có mặt tại Hội trường C2 dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường ĐHBKHN nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Đại hội vinh dự đón đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội, đồng chí Trương Tiến Dũng, Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, cùng đại diện Hội Sinh viên các trường: ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH KHXH&NV, ĐH Xây Dựng Hà Nội, Viện Đại học Mở…

PGS.TS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng CTCT&CTSV; TS Trần Đức Huy, TS Phan Anh Tuấn - Phó Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM, và đại diện các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, cùng 187 đại biểu Trường ĐHBKHN đã đến dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong hai phiên. Tại phiên làm việc thứ nhất, sau phần nghi lễ, thông qua chương trình làm việc, thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội đã tiến hành hiệp thương danh sách BCH Hội Sinh viên Trường ĐHBKHN khóa XIX, nhiệm kỳ 2013 – 2015 gồm 27 đồng chí.

Phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị. Tổng kết những hoạt động trong nhiệm kì khóa XVIII và đưa ra phương hướng mục tiêu trong nhiệm kì mới. Đồng thời, Đại hội cũng lắng nghe những ý kiến tham luận của các Đại biểu dự Đại hội.

Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH đã bầu ra Ban thư kí (gồm 7 đồng chí) và các chức danh chủ chốt. Đồng chí Phạm Gia Huy, Ủy viên Thường vụ Đoàn Trường khóa XVIII, lớp Kinh tế Môi trường 2, Viện Khoa học & Công nghệ Môi trường giữ chức Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên BCH Đoàn Trường, lớp Kỹ sư Tài năng Điều khiển Tự động K55 giữ chức Phó Chủ tịch.

Một số hình ảnh tại Đại hội: