Lễ công bố quyết định thành lập 5 Viện

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:22 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong nhiệm kỳ 2008-2013 về tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức của nhà trường trong giai đoạn phát triển mới nhằm tăng tính chủ động và hội nhập, phù hợp với sứ mạng và mục tiêu phát triển nhà trường, vừa qua Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội đã ký quyết định thành lập 5 học viện mới: Viện Toán Ứng dụng và Tin họcViện Kinh tế và Quản lýViện Ngoại ngữ ; Viện Sư phạm Kỹ thuật ; Viện Đào tạo liên tục nâng tổng số học viện trong trường lên con số 22. Ngày 30/12/2011, Lễ công bố Quyết định thành lập 5 học viện đã được tổ chức long trọng tại phòng Hội thảo C2.
Các Viện mới thành lập trên cơ sở phát triển từ các Khoa trước đây: Viện Toán Ứng dụng và Tin học trên cơ sở Khoa Toán –Tin ứng dụng; Viện Kinh tế và Quản lý trên cơ sở Khoa Kinh tế và Quản lý; Viện Ngoại ngữ trên cơ sở Khoa Ngoại ngữ; Viện Sư phạm Kỹ thuật trên cơ sở khoa Sư phạm kỹ thuật; Viện Đào tạo liên tục trên cơ sở Khoa Đại học Tại chức.
Đồng thời cũng quyết định bổ nhiệm PGS Tống Đình Quỳ làm Viện trưởng Viện Toán ứng dụng và Tin học, TS Nguyễn Đại Thắng làm Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý, PGS Trần Việt Dũng làm Viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật, Ths Lê thị Tuyết Ngọc làm Viện trưởng Viện Ngoại ngữ và PGS Nguyễn Phong Điền làm Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục tiếp tục nhiệm kỳ 2008 – 2013.