Đại học Bách Khoa Hà Nội tham gia Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:05 - Người đăng bài viết: admin
Trong khuôn khổ chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, ngày 3/3 tại Đại học Hàng Hải đã diễn ra chương trình Tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh THPT ở Hải Phòng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh từ khắp các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố cùng nhiều vị phụ huynh.

Chương trình đã giải đáp nhiều câu hỏi của các bạn học sinh liên quan tới những nhóm ngành chính như: Khoa học Kĩ thuật - Công nghệ - Y dược - Nông lâm - Luật - Báo chí - Ngoại giao - Ngoại ngữ… Ban tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội do PGS. TS Hoàng Minh Sơn dẫn đoàn chủ trì hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan tới khối ngành kĩ thuật đã nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía phụ huynh, học sinh.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn giải đáp thắc mắc liên quan tới khối ngành kĩ thuật

Cùng với hoạt động tư vấn, những thông tin chi tiết về Bách Khoa Open Day ngày 10/3 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng đã đến với rất nhiều học sinh ở khắp các trường THPT tại Hải Phòng như: Kiến An, Lê Quý Đôn, Vĩnh Bảo… và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh.

Nhiều học sinh quan tâm tới chương trình tuyển sinh Đại học của trường ĐHBKHN