Trường ĐHBKHN kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2013

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 15:04 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 7/3, tại hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra lễ mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2013 và 1973 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Ban nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đồng chí đại diện Ban Nữ công trường Đại học Xây dựng, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – những đơn vị kết nghĩa với Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội.

Về phía Trường ĐHBKHN có PGS Trần Văn Tớp – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS Phạm Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS Bùi Quốc Thái – UVBCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam,nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Khoá XXXI cùng các Thầy, Cô đại diện Phòng, Ban, Khoa, Viện, các cán bộ, giảng viên nữ và nữ sinh trong toàn trường.

Sau chương trình ca nhạc chào mừng của Đoàn thanh niên Trường, ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Ban nữ công, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường, đọc báo cáo tổng kết những hoạt động của Ban nữ công đã thực hiện trong năm 2012. Báo cáo đã nhấn mạnh: “Sự trưởng thành và cống hiến của nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên qua nhiều thế hệ đã xây dựng nên truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của phụ nữ Đại học Bách Khoa Hà Nội, góp phần xây dựng và giữ mãi truyền thống Đại học Bách Khoa Anh hùng trong thời kỳ đổi mới”.

Thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, PGS Trần Văn Tớp – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường nhân ngày 8/3.

Kết thúc buổi lễ, bác sĩ Lê Xuân Thâm, Trưởng Ban giám khảo hội thi Ẩm thực nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3 đã công bố kết quả. Hội thi diễn ra ngay trong buổi sáng ngày 7/3/2013, với 3 giải phụ, 19 giải Khuyến khích, 05 giải Ba, 03 giải Nhì, 02 giải Nhất. Trong đó, vị trí quán quân thuộc về Viện Điện tử Viễn thông và Thư viện Tạ Quang Bửu.

Một số hình ảnh tại Hội thi Ẩm thực năm nay: