Gặp mặt Thường vụ cụm Công đoàn 5 trường Đại học

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 15:05 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 26/1/2013, cụm Công đoàn 5 trường: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại họcKinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013 tại nhà C1, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có PGS Nguyễn Cảnh Lương - Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, Ban Giám hiệu 4 trường Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Đến năm 2013, sự phối hợp hoạt động của Thường vụ Công đoàn 5 trường đã được 25 năm. Đây là mốc thời gian đánh dấu sự phát triển liên tục, bền chặt của công đoàn 5 trường Đại học ở Hà Nội. Dịp gặp mặt đầu xuân là cơ hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Công đoàn đồng thời cũng thảo luận, thống nhất về phương hướng hoạt động của cụm Công đoàn 5 trường Đại học trong năm 2013.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp tình cảm giữa các thế hệ cán bộ Công đoàn, lãnh đạo cụm 5 trường Đại học.

CCPR